หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

รีวิวซีรีส์จีนย้อนยุค "Rebirth For You" (ตำนานเจียหนาน) แนวโรแมนติก ดราม่าเข้มข้น พร้อมเปิดวาร์ปพระเอก-นางเอก เจิงซุ่นซี, จวีจิ้งอี ที่แฟน ๆ อยากรู้จักมากขึ้น

เนื้อหาโดย Benri

ซีรีส์เรื่องใหม่ที่ได้ดูทำให้ไม่ได้หลับไม่ได้นอนเพราะชายผู้นี้เลย "เจิงซุ่นซี" ผู้รับบท "หลี่เชียน" พระเอกทั้งหล่อทั้งมากความสามารถจากซีรีส์จีนเรื่อง "Rebirth For You" หรือ "ตำนานเจียหนาน" ที่เริ่มออกอากาศ เมื่อวันที่ 17 ตุลาคมที่ผ่านมา สามารถดูซับไทย พร้อมติดตามชมพร้อมประเทศจีนได้ทาง WeTV กันได้เลย ด้วยจำนวนตอนทั้งหมด 48 ตอนจบ และไม่เพียงแต่ชอบพระเอก ภาพรวมของซีรีส์ก็ดีงามน่าติดตาม นางเอก "จวีจิ้งอี" ก็น่ารัก สดใส แถมฉลาดสุด ๆ เหล่าพระรองก็หล่อละมุนหัวใจ อีกทั้งนักแสดงคนอื่น ๆ นอกจากทั้งสวย ทั้งหล่อเต็มจอไปหมด ก็ยังเต็มไปด้วยนักแสดงคุณภาพที่มาประชันฝีมือกันทำให้เนื้อเรื่องสนุกน่าติดตามมากขึ้น ดังนั้นต้องรีวิวให้เพื่อน ๆ ได้ไปตามชมกัน เป็นอีกเรื่องที่ไม่อยากให้พลาดเลย เพราะสนุกมากจริง ๆ

"Rebirth For You" (ตำนานเจียหนาน) เป็นซีรีส์จีนโบราณ โรแมนติก ดราม่าเข้มข้น นักแสดงเยอะมาก ๆ ต้องดูอย่างตั้งใจกันเลยว่าแต่ละคนชื่ออะไร มีบทบาทอะไรบ้าง เพื่อจะได้ดูแล้วสนุกไปตามเนื้อเรื่อง  

→เรื่องย่อ← เป็นเรื่องราวของท่านหญิงเจียงเป่าหนิง (จวีจิ้งอี) สาวน้อยแสนสวย เชื้อพระวงศ์ที่เป็นคู่หมายของฮ่องเต้แคว้นมู่อัน "จ้าวอี้" ฮ่องเต้องค์ปัจจุบัน แต่ "เจียงเป่าหนิง" ไม่ต้องการที่จะแต่งงานกับ "จ้าวอี้" เพราะเป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่เด็ก รู้จักนิสัยใจคออย่างดี ในขณะที่ "จ้าวอี้" หลงรัก “เจียงเป่าหนิง” อย่างจริงใจ อยากจะแต่งงานด้วยเร็ว ๆ แต่ “เจียงเป่าหนิง”  ก็บ่ายเบี่ยงมาเรื่อย ๆ แม้ว่า "ไทฮองไทเฮา" ซึ่งเป็นท่านย่าของ "จ้าวอี้" จะสนับสนุน แต่ "ไทเฮา" ที่แท้จริงแล้วยังกุมอำนาจ เป็นผู้สั่งการอยู่เบื้องหลังบัลลังก์ พยายามขัดขวางการอภิเษกสมรสครั้งนี้ เพราะตระกูลของ "เจียงเป่าหนิง"  ซึ่งเป็นเครือญาติของฮ่องเต้องค์ก่อนมีอิทธิพลมาก หาก "เจียงเป่าหนิง" มีตำแหน่งเป็นฮองเฮา จะยิ่งทำให้ฮ่องเต้ "จ้าวอี้" มีความมั่นคงในบัลลังก์มากขึ้น และนั่นจะทำให้ "ไทเฮา" สูญเสียอำนาจ "จ้าวอี้" รู้เรื่องนี้ดี แต่ไม่แสดงท่าทีให้ "ไทเฮา" รู้ว่าไม่พอใจ แต่ก็หาวิธีแก้ปัญหาตลอดเวลา

จวีจิ้งอี รับบท "เจียงเป่าหนิง" 

"เจียงเป่าหนิง" เป็นหญิงสาวที่มีความเฉลียวฉลาด ชอบประดิษฐ์เครื่องกล และได้ลักลอบออกจากวังหลวง เพื่อไปแข่งในงานแข่งขันเครื่องกล รางวัลที่ได้คือภาพอาวุธเทวะวิญญาณที่มีชื่อเสียง ในการแข่งขันครั้งนี้ “หลี่เชียน” (เจิงชุ่นซี) บุตรชายของหลี่ฉางชิงผู้ปกครองปิ่งโจว ได้เดินทางมาพร้อมลูกน้องคนสนิท เพื่อร่วมแข่งขันด้วย เพราะต้องการได้รับรางวัลภาพอาวุธเทวะวิญญาณ เพื่อใช้ภาพนี้ในการสืบหาเบื้องหลังการตายของมารดาและเรื่องราวโศกนาฏกรรมอันเลวร้ายที่เกิดกับตระกูลหลี่ในอดีต ผู้แข่งขันอีกคนคือ "จ้าวเซี่ยว" (หวังจั๋วเฉิง) ผู้สืบทอดของจิ้งไห่โหว ที่เข้าร่วมแข่งขันเพราะต้องการทำความรู้จักกับผู้ที่มีความรู้ความสามารถเพื่อหาวิธีซ่อมเรือ เพราะเมืองหนานหมินที่เขาอยู่เป็นเมืองติดทะเล เมื่อทหารใช้เรือแล้วไปเจอคลื่นลมแรงทำให้เรือแตก สร้างความเสียหายอย่างมาก เมื่อเห็นว่า "เจียงเป่าหนิง" ชนะการแข่งขัน "จ้าวเซี่ยว" จึงขอความช่วยเหลือ ซึ่ง "เจียงเป่าหนิง" รับปากว่าเธอจะช่วยคิดว่าจะซ่อมเรืออย่างไร "จ้าวเซี่ยว" ประทับใจ "เจียงเป่าหนิง" ตั้งแต่แรกพบ

"เจิงซุ่นซี" รับบท "หลี่เซียน"

 

 "หวังจั๋วเฉิง" รับบท "จ้าวเซี่ยว" 

 

"โจวจ้าวหยวน" รับบท "จ้าวอี้"

 

“หลี่เชียน” อยากได้ภาพอาวุธเทวะวิญญาณ จึงตัดสินใจไปหา "เจียงเป่าหนิง" ที่โรงเตี้ยมที่เธอพักอยู่ เพื่อจะขอซื้อ แต่เมื่อไปถึงพบว่า "เจียงเป่าหนิง" ออกจากที่พักไปแล้ว ซึ่งเขาก็ตั้งใจว่าจะสืบหา "เจียงเป่าหนิง" ให้พบ ระหว่างนั้น “หลี่เชียน” ต้องเข้าวังเพราะตระกูลหลี่ได้รับเชิญไปร่วมงานเฉลิมพระชนมพรรษา "ไทเฮา" ระหว่างนั้นมีทหารฝ่ายศัตรูมาลอบปลงพระชนม์ "ไทเฮา" แต่ “หลี่เชียน” ช่วยไว้ได้จึงได้ความดีความชอบ ได้รับตำแหน่งราชองครักษ์พกดาบขั้นสาม เมื่อเข้ามาประจำการในวัง “หลี่เชียน” ได้รู้ว่า "เจียงเป่าหนิง" คือท่านหญิง แต่ก็พยายามหาโอกาสเข้าใกล้ เพื่อถามหาภาพอาวุธเทวะวิญญาณ "เจียงเป่าหนิง" บอกให้รู้ว่ารางวัลที่ได้มาเป็นของปลอม แต่ลองสืบดูแล้วว่าภาพจริงน่าจะอยู่ในวังหลวง เพราะ "จ้าวอี้" อยู่เบื้องหลังการประกวดครั้งนี้

"เจียงเป่าหนิง" รับปาก “หลี่เชียน” ว่าจะช่วยสืบเรื่องภาพอาวุธเทวะวิญญาณให้แต่มีข้อแม้ว่า "หลี่เชียน" จะต้องช่วยตามหานางกำนัล "ฟางอี้หรู" ที่หลบไปอยู่นอกวังหลวง เพราะสงสัยว่าจะตั้งครรภ์กับ "จ้าวอี้" หากเป็นเรื่องจริงก็จะใช้เป็นข้ออ้างเพื่อปฏิเสธการอภิเษกสมรสได้ ทำให้ "หลี่เชียน" กับ "เจียงเป่าหนิง" มีโอกาสใกล้ชิดกัน และช่วยเหลือกันเพื่อแก้ปัญหาต่าง ๆ อยู่ตลอดเวลา และตระกูลของทั้งคู่ก็เป็นผู้ช่วยให้ "จ้าวอี้" ยึดอำนาจคืนจาก "ไทเฮา" ได้ ด้วยความฉลาดหลักแหลมของทั้งคู่ ทำให้แผ่นดินมั่นคง ราษฎรอยู่ได้อย่างสงบสุข 

 

ความสนุก ความน่าสนใจของ "Rebirth For You" (ตำนานเจียหนาน) เริ่มตั้งแต่เปิดเรื่องราวของ "เจียงเป่าหนิง" ที่ทดสอบสิ่งประดิษฐ์ของเธอ เพื่อเข้าร่วมการแข่งขันเครื่องกลประจำปี ซึ่งมีกติกาว่าสิ่งประดิษฐ์นั้น ต้องมีความคิดแปลกใหม่ เทคนิคฝีมือดี และมีความสมบูรณ์ของสิ่งประดิษฐ์ ก็ลุ้นเลยว่างานแข่งครั้งนี้จะประดิษฐ์อะไรมาแข่งกันบ้าง ซึ่งน่าสนใจจริง ๆ ทั้งสิ่งประดิษฐ์ของ เจียงเป่าหนิง, หลี่เชียน, จ้าวเซี่ยว และผู้เข้าแข่งขันคนอื่น ๆ เหมือนได้ดูงานแข่งขันการประดิษฐ์สมัยใหม่ในซีรีส์โบราณ เป็นการเริ่มต้นเรื่องราวได้อย่างน่าสนใจ ผู้เขียนยังไม่เคยเห็นการเปิดเรื่องแนวนี้จากซีรีส์เรื่องอื่น ๆ รู้สึกว่าฉากเหตุการณ์การแข่งขันจะน้อยไปสักนิด แต่ก็เข้าใจได้ว่าซีรีส์มีความยาวตั้ง 48 ตอนแล้ว หากเพิ่มความยาวในส่วนนี้ก็คงจะทะลุ 50 ตอนอย่างแน่นอน เรียกว่าเป็นการเปิดเรื่องความสนุกให้ได้รู้สึกน่าเสียดายอยากจะดูหลาย ๆ ฉากต่ออีกสักหน่อย ก็เป็นความรู้สึกที่ยอดเยี่ยมแล้ว

 

"Rebirth For You" (ตำนานเจียหนาน) เล่าเรื่องราวอย่างไม่ซับซ้อน แต่ละเหตุการณ์ก็ชวนติดตาม เพราะเปิดปมต่าง ๆ ให้ได้สงสัยกันต่อไปเรื่อย ๆ ว่าจะเกิดอะไรต่อไป จะลงเอยอย่างไร และยังบอกเล่าเกี่ยวกับคาแรคเตอร์ของตัวละครได้อย่างเข้าใจง่าย ๆ อย่างเช่นฉากเปิดตัว "จ้าวอี้" ซึ่งมาหา "เจียงเป่าหนิง" แล้วเห็นว่ามีเรือตัวอย่างของ "จ้าวเซี่ยว" วางอยู่ เมื่อ "เจียงเป่าหนิง" บอกว่าเพื่อนคนหนึ่งให้มา "จ้าวอี้" ก็แกล้งทำหล่นเพื่อให้เรือเสียหาย และบอกว่าเป็นของไม่คู่ควรกับ "เจียงเป่าหนิง" ของที่คู่ควรจะมีแต่ของที่เขาให้เท่านั้น เห็นตั้งแต่เริ่มเลยว่าหึงเก่ง และเอาแต่ใจมาก ๆ 

ฉากในเรื่องอลังการงานสร้างไม่แพ้ซีรีส์แนวย้อนยุคเรื่องไหน ฉากในวังดูยิ่งใหญ่สมกับเป็นเมืองที่อยู่ในช่วงเวลาที่เจริญรุ่งเรือง ฉากการต่อสู้ก็อลังการ แต่หลาย ๆ ฉากที่ผู้เขียนชอบ เป็นฉากเล็ก ๆ อย่างเช่นฉากโชว์ความสามารถของ "หลี่เชียน" ซึ่งเป็นที่รู้กันว่าวิชาตัวเบาเป็นเลิศ วรยุทธเก่งกาจ การใช้วิชาตัวเบาลอยไปตามที่ต่าง ๆ ก็สวยงาม ท่าเท่มาก ฉากการต่อสู้ เช่นฉากที่ช่วย "ไทเฮา" จากการลอบสังหารก็เล่นเอาหวาดเสียว โดยเฉพาะฉากรับคมมีดด้วยมือเปล่า ทางด้านคอสตูม เสื้อผ้าหน้าผมเรื่องนี้จัดเต็มมาก ๆ ทั้งฝ่ายหญิงฝ่ายชาย เปิดตัว "เจียงเป่าหนิง" ตอนแรกพอเห็นเครื่องสวมศีรษะดูรก ๆ ไปสักนิด แต่พอดูไปนาน ๆ ก็เริ่มชิน ดูน่ารักดีเหมือนกัน

มาทำความรู้จัก “จวีจิ้งอี” ในบทบาท "เจียงเป่าหนิง" 

“จวีจิ้งอี” วัย 27 ปี เป็นทั้งนักร้อง นักแสดง นางแบบ มีผลงานการแสดงต่อเนื่องมานานหลายปี ก้าวแรกที่ได้รู้จักคือการเข้าร่วมออดิชันกับวง “SNH48” และได้เป็น 1 ใน 30 คน สมาชิกรุ่นที่สองของวงไอดอลจีน “SNH48” ทีม “NII” ได้เข้าร่วมคอนเสิร์ต "SNH48 Guangzhou Concert" ซึ่งเป็นคอนเสิร์ตครั้งแรกของวง และมีผลงานเพลงร่วมกับวง และได้เป็นศิลปินเดี่ยวในเวลาต่อมา เรียกว่าประสบความสำเร็จ เป็นที่รักของแฟน ๆ มาโดยตลอด

จากนั้นก็เริ่มมีผลงานการแสดง เริ่มจากซีรีส์ “Sky City in Kyushu" (ตำนานอาณาจักรเหนือเวหา 2016) ได้รับรางวัลนักแสดงหญิงหน้าใหม่แห่งปีจาก “Tencent Video Star Awards” และได้รับรางวัลนักแสดงที่ได้รับความนิยมสูงสุดจาก “NetEase Attitude Awards”, เป็นนางเอกครั้งแรกในซีรีส์ “Detective Samoyeds” แนวสืบสวนสอบสวน เป็นซีรีส์ที่มียอดวิวสูงถึงหนึ่งหมื่นล้านวิว ทำให้ยิ่งเป็นที่ประทับใจของแฟน ๆ, ซีรีส์ที่ถูกพูดถึงมาก ๆ อีกเรื่องหนึ่งคือ “Legend of Yun Xi” (หยุนซีหมอพิษหญิงยอดอัจฉริยะ) ในบทบาทของ “หานหยุนซี” หมอหญิงที่ชำนาญเรื่องยาพิษ คู่กับองค์ชายหลงเฟยเย่ สุดหล่อ “จางเจ๋อฮั่น”, “In a Class of Her Own” (บัณฑิตหน้าหวาน อลหม่านหัวใจ) คู่กับ “ซ่งเวย” แนวย้อนยุค ที่นางเอกปลอมตัวเป็นผู้ชาย เพราะอยากเรียนหนังสือ,  “The Legend of White Snake” (ตำนานนางพญางูขาว) เรื่องราวความรักของนางพญางูขาวกับมนุษย์ ถูกนำมาสร้างเป็นภาพยนตร์ หรือซีรีส์อยู่บ่อยครั้ง ซึ่งสนุกทุกครั้งและในเวอร์ชั่นที่ “จวีจิ้งอี” รับบทเป็น “ไป๋ซูเจิน” คู่กับ “อวี๋เหมิงหลง” ในบท “สี่เซียน” เมื่อปี 2019 ก็สนุกเหมือนกัน

“จวีจิ้งอี” ในบทบาท "เจียงเป่าหนิง" ซีรีส์ "Rebirth For You" (ตำนานเจียหนาน) เป็นบทที่ท้าทายความสามารถมากเรื่องหนึ่ง เพราะนอกจากจะมีบุคลิกเป็นหญิงสาวที่สดใสสมวัย สิ่งที่ซ่อนอยู่ภายในความน่ารักนั้น คือความเป็นคนฉลาดหลักแหลม ทันคน สามารถอ่านใจคนได้ดี และยังมีความอดทนต่อหลาย ๆ สถานการณ์ที่ไม่ชอบ แต่ก็รู้จักนิ่ง ไม่แสดงให้คนอื่นรู้ว่าคิดอะไรอยู่ เป็นตัวละครที่แฟน ๆ จะหลงรักและติดตามกับทุกเรื่องราวของเธอในซีรีส์อย่างสนุก 

ติดตาม “จวีจิ้งอี” ทาง

Weibo : 鞠婧祎

https://weibo.com/u/3669102477

 

มาทำความรู้จัก "เจิงซุ่นซี" ในบทบาท "หลี่เชียน" 

พระเอกหน้าหวาน “เจิงชุ่นซี” หรือ “โจเซฟ เจิง” วัย 24 ปี เกิดที่ประเทศจีน แต่ย้ายไปเรียนที่ประเทศอเมริกาช่วงวัยเด็ก เมื่อเติบโตขึ้นมา ได้ย้ายไปศึกษาต่อที่ประเทศนิวซีแลนด์ ความหล่อที่ฉายแววให้เห็นจึงถูกทาบทามเข้าวงการบันเทิง ในฐานะเด็กฝึก JYP Entertainment ประเทศเกาหลี  ปี 2014 ได้เป็นสมาชิกวง “Fresh Teenager Geek” ภายหลังได้ออกซิงเกิ้ลเดี่ยว “Morning call” ในฐานะนายแบบ เคยไปร่วมงาน International Fashion Week ในลอนดอน มิลาน และ ปารีส มาแล้ว เริ่มมีผลงานแสดงตั้งแต่ปี 2016 ผลงานเรื่องแรกเป็นนักแสดงสมทบในซีรีส์ “Happy Mitan”, ปี 2017 เป็นพระเอก เรื่อง “When We Were Young” (ฝันรักวัยเรียน) , เรื่อง “Fighter of the Destiny” (เทพบุตรนักสู้ พลิกลิขิตสวรรค์) แนวย้อนยุคแฟนตาซี “Fighter of The Destiny” เป็นพระรอง จากนั้นก็เป็นพระเอกต่อเนื่องมา ปี 2018 “Take My Brother Away” (เสกให้หายพี่ชายจอมกวน), ปี 2019 ดังสุด ๆ จาก “The Heaven Sword and the Dragon Saber” (ดาบมังกรหยก) ในบทบาท “เตียบ่อกี้) และ จากบทบาท “อู๋เสีย” ใน “Ultimate Note” (ปริศนาลับ “ขั้วสุดท้าย”) เล่าถึงปริศนาลับของการขุดสุสานโบราณ และการหายสาบสูญของบรรพบุรุษของเก้าสกุล, ปี 2020 ซีรีส์เรื่อง “The Journey Across the Night” (ลิขิตพิศวง) และ “Time Flies and You Are Here” (ดุจฝันบันดาลใจ)

ปี 2021 "เจิงซุ่นซี" รับบทบาท "หลี่เชียน" ซีรีส์ "Rebirth For You" (ตำนานเจียหนาน) เปิดตัวฉากแรกไม่ค่อยอลังการเท่าไหร่ แค่เดินอยู่ในเมืองขณะที่เข้ามาร่วมการแข่งขันเครื่องกล แต่บทก็ค่อย ๆ เผยว่ามีตำแหน่งเป็นแม่ทัพ ภายใต้บังคับบัญชาของ "หลี่ฉางชิง" บิดาของเขา เผยความหล่อ ที่ไม่ว่าจะหันให้มองมุมไหนก็หล่อ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อสวมชุดราชองครักษ์ชุดแดงสวมเกราะ เท่สุด ๆ เผยความสามารถทางด้านการต่อสู้ เผยความคิด การตัดสินใจ และการประเมินสถานการณ์แต่ละเหตุการณ์ได้อย่างลึกซึ้ง เมื่อต้องมาร่วมมือกับ "เจียงเป่าหนิง" จึงเป็นคู่พระเอกนางเอกที่มีเสน่ห์มาก ๆ และการมาร่วมงานแสดงกันเป็นครั้งแรก ก็ให้ความรู้สึกว่าเป็นคู่ที่เหมาะสมมากทีเดียว และฉากรักหวาน ๆ ฮา ๆ ในเรื่อง ก็ทำให้คนดูอย่างเรายิ้มได้อย่างมีความสุขเช่นกัน

ติดตาม "เจิงซุ่นซี"

Weibo : 曾舜晞Joseph

https://weibo.com/calvinlao

ซีรีส์ "Rebirth For You" (ตำนานเจียหนาน) เป็นซีรีส์ที่สนุกมาก ๆ เรื่องหนึ่ง แม้ว่าซีรีส์ชิงบัลลังก์ ชิงอำนาจ และชิงความรัก จะมีห้ดูมากมาย แต่เรื่องนี้ก็สนุกน่าติดตาม อีกทั้งเรื่องราวความรักระหว่างพระเอกนางเอก และความเป็นมือที่สามของทั้งฝ่ายพระรองนางรองก็ทำให้ลุ้นไปกับความรักของ "เจียงเป่าหนิง" กับ "หลี่เชียน" ว่าจะลงเอยอย่างไร เป็นซีรีส์ที่จะทำให้ทุกคนมีความสุขที่ได้ชมมาก ๆ เรื่องหนึ่งเลยค่ะ 

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Benri's profile


โพสท์โดย: Benri
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
20 VOTES (5/5 จาก 4 คน)
VOTED: Suvit, Crush Crush, อันนาอารยา, EARTH BARAMEETAS
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
พืชผักที่ห้ามกินขณะยังดิบ เพราะมีสารไซยาไนด์ที่มีพิษร้ายแรงมากJoya Williams สาวผู้ขโมยสูตร Coke ไปขายให้ Pepsi ในราคา 55 ล้าน“นภาวิทยุ” วิทยุยี่ห้อนี้ในอดีตไม่มีใครไม่รู้จักชาวเน็ตสับยับ! ไม่ถูกใจการออกแบบ ชุดเดินพิธีเปิดโอลิปิก 2024 ของไทย ดูเชยเกินไปดรอป แบร์: โคอาล่าลวงโลกเรื่องแหกตาพนักงานสายการบิน โยนกระเป๋าผู้โดยสารลงบันไดแบบไม่สนโลก สุดท้ายถูกไล่ออก"แพงทั้งแผ่นดิน" ไม่ใช่แค่ความรู้สึก แต่มันคือความจริง เสียงสะท้อนจากประชาชนเจนนี่และโรเซ่ออกไปปาร์ตี้ด้วยกันในแอลเอ"บัง" ของจริง หนุ่มแสบอินเดียแปะกาวพาสปอร์ตหวังปิดเมีย เที่ยวไทยลับๆ หลายรอบ!
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
"แพงทั้งแผ่นดิน" ไม่ใช่แค่ความรู้สึก แต่มันคือความจริง เสียงสะท้อนจากประชาชนงานเข้าพี่เต้ ป.ป.ช. ชี้มูลผิดจริยธรรม ลาสภาไปดู 4 Kingsคอมพิวเตอร์แบบดิจิทัลรุ่นแรกของโลก ที่ถูกสร้างขึ้นและใช้งานได้จริงพืชผักที่ห้ามกินขณะยังดิบ เพราะมีสารไซยาไนด์ที่มีพิษร้ายแรงมาก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
ดาราจีนชื่อดัง หายจากวงการบันเทิง (องค์หญิงกำมะลอ)แนะนำหนังหาดูยาก MaXXXine สยองขวัญไล่เชือดภาคต่อ เริ่มฉายพรุ่งนี้ที่เฮ้าส์เท่านั้นรู้จัก "แพรว รมิดา" ว่าที่สะใภ้ซุปตาร์..แฟนสาวของ "กาย นวพล""ปู มัณฑนา" ฟาด "ขวัญ" 16 ปีที่แล้วจะเล่าทำไม..แฉกลับ! ปมหนีกองไปกับผู้ชาย
ตั้งกระทู้ใหม่