หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

บูชาเทพนาจาดีอย่างไร ช่วยเรื่องอะไร

เนื้อหาโดย NRnickR

หากพูดถึงเทพเจ้าตามความเชื่อของชาวจีน มีอยู่มากมายนับไม่ถ้วน ซึ่งแต่ละเทพเจ้านั้นล้วนแล้วมีความศักดิ์สิทธิ์และมีอิทธิฤทธิ์ที่แตกต่างกันไป ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการงาน การเงิน สุขภาพ และความรักต่างๆ

เทพที่เด่นเรื่องโชคทางด้านการค้าและความสำเร็จในเรื่องการงาน หนึ่งในเทพเจ้าที่จะแนะนำให้รู้จักนั่นก็คือเทพนาจา หรือเทพเจ้าหน่าจา เทพเด็กผู้ทรงอิทธิฤทธิ์ที่ชาวไทยเชื้อสายจีนให้การเคารพนับถือ

สำหรับในประเทศไทยนั้นก็มีศาลเจ้าเทพนาจา ปรากฏอยู่ตามสถานที่ต่างๆ หลายแห่ง ซึ่งการบูชาเทพนาจาอย่างถูกวิธี ก็จะช่วยเรื่องการค้าขาย เสี่ยงดวง และความประสบความสำเร็จในชีวิต

การบูชาเทพนาจาจะมีกฏและข้อห้ามคือ ถ้าบูชาเทพนาจาแล้ว ห้ามบูชาเทพทัวต่าและเทพมังกร เพราะไม่ถูกกัน

ของไหว้เทพนาจาให้ถวายผลไม้มงคล โดยจุดธูปไหว้ฟ้าดินก่อน 5 ดอก ไหว้แม่ธรณี 3 ดอก และเทพนาจา 3 ดอก พร้อมกับอธิษฐานขอพรตามที่ต้องการ

นอกจากนี้ยังมีคาถาสำหรับบูชาเทพนาจา ดังนี้

นำมอ หน่าจา ซาไท้จื้อ นำมอ หน่าจา ซึ้งเซียงฮุก นำมอ หน่าจา ตงตั้วหง่วงส่วย

การบูชาเทพนาจา ถือเป็นความเชื่อส่วนบุคคล โดยเชื่อว่าการบูชาเทพนาจาเป็นประจำช่วยส่งผลดีกับชีวิต หน้าที่การงาน การเงิน การทำธุรกิจค้าขายก็จะประสบความสำเร็จ

เนื้อหาโดย: NRnickR
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
NRnickR's profile


โพสท์โดย: NRnickR
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
Rockstar Lisa ฮอตเกินต้านเปิดวาร์ปน้องตุ๊ดตู่ สาวร้องทุกข์คนสวยในรายการโหนกระแส ที่ทำทนายไพศาลเขินเสียอาการแปลปกสลากงวดวันที่1ก.ค.67จับแล้วโจรพริกป่น ชิงทรัพย์หาเงินจ้างเด็กเอ็นเที่ยวรู้จักกับศาสนาที่มาเพื่อช่วยคนญี่ปุ่นไม่ให้เสียชีวิตจากการทำงานหนักจนตายภาพถ่ายนางสนมราชวงศ์ชิง ความงามที่แท้จริงของสาวงามในประวัติศาสตร์จีนสุนัขบนเรือน้ำมัน ยังหงอย คงคิดถึงเจ้าของโลหะสุดอันตรายในตำนาน ที่สามารถสังหารมนุษย์ได้เพียงแค่สัมผัสอัศจรรย์แห่งฟลอเรนซ์ กระเบื้องหินอ่อนที่หลอกตาและเล่าขานตำนานศิลปะช้อปฟินๆ กับ 10,000 บาท เผยร้านค้าที่รองรับเงินดิจิทัลทั่วประเทศเงินดิจิทัลซื้ออะไรได้บ้าง
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ดาราดังถูกจับคากองถ่าย หลังฆ่าคนยัดท่อระบายน้ำภาพถ่ายนางสนมราชวงศ์ชิง ความงามที่แท้จริงของสาวงามในประวัติศาสตร์จีนเตือนฝนตกหนักถึงหนักมาก วันที่ 23 - 26 มิถุนายน 2567น้องหญิงกับท่านพี่ ทำท่าจะเบนเข็มเข้าวงการบันเทิงRockstar Lisa ฮอตเกินต้าน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
โรตี หน้าทุเรียน กำลังมาแรงภาพถ่ายนางสนมราชวงศ์ชิง ความงามที่แท้จริงของสาวงามในประวัติศาสตร์จีนผักสด อร่อย...แต่แฝงภัย! 10 อันดับผักสดเสี่ยงพยาธิสูงสุด พร้อมวิธีรับมือ4ท่านอนที่ดีที่สุด เพื่อสุขภาพที่ดีขึ้น
ตั้งกระทู้ใหม่