หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

6 "มหาวิทยาลัย"🏫🧑‍🎓 (สายอาชีพ)👨‍🚒👷🧑‍🏭 น่าเรียนที่สุดในประเทศไทย🇹🇭 ในระดับปริญญาตรี🎓✍️📚

เนื้อหาโดย YOYO C4000 IT

ในทุกๆสถาบันการศึกษาของประเทศไทย มีอยู่กว่าร้อยแห่ง ที่เปิดทั่วประเทศไทย ในคณะสาขาวิชาต่างๆออกไป แต่มีผู้คิดจะเรียนต่อในสายอาชีพ แต่ยากที่จะหาสถานศึกษาที่ดีสำหรับตน และในวันนี้ผมจะพาไปสองสถาบัน ทั้ง 6 แห่งที่เปิดสอนในสายอาชีพ และยังเป็นสถาบันชั้นนำของไทย ที่มีผู้ไปเรียนมากมายทั้งจบและไม่จบการศึกษาก็มี👩‍🎓🎓🏫🇹🇭👨‍🚒👷

แต่อย่างไรก็ตามการจบการศึกษา ต้องมีความขยันเป็นหลักอยู่แล้ว เรื่องนี้ใครๆคงรู้ดีนะครับ และสถาบันทั้ง 6 แห่งก็คือ.?🏆✍️🏫

 

1. "มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี"🏫🎓

::: มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (มจธ.) ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสถาบันการศึกษาที่มีเด็กสายอาชีพสนใจเข้าศึกษาต่อเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นด้านวิศวกรรมศาสตร์ ครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี และเทคโนโลยีสารสนเทศ เป็นต้น โดยมีคุณภาพการเรียนการสอนที่ดีเยี่ยมอยู่ในอันดับต้น ๆ ของประเทศ จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมเด็ก ๆ สายอาชีพ/สายช่างสนใจเข้าศึกษาต่อที่กันเป็นจำนวนมาก :::

 

2. "มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี"🎓🏫

::: มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี (RMUTT) อีกหนึ่งสถาบันการศึกษาที่มีความโดดเด่นในเรื่องการเรียนการสอนด้านวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีเป็นอย่างมาก ซึ่งเหมาะกับน้อง ๆ ที่ชอบการเรียนรู้ในแบบการฝึกปฏิบัติจริง โดยน้อง ๆ จะได้ลงมือทำจริงในสาขาวิชาที่ตนเองได้เลือกเรียน และยังมีการฝึกงานก่อนเรียนจบอีกด้วย :::

 

3. "มหาวิทยาลัยกรุงเทพ"🎓🏫

 ::: หากให้เราพูดถึงมหาวิทยาลัยเอกชนที่ดีที่สุด หนึ่งในนั่นก็คือ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ (BU) ที่มีการเปิดสอนในหลากหลายคณะ/สาขาวิชาให้น้อง ๆ ได้เลือกเรียนกันอย่างมากมาย นอกจากจะเปิดรับสมัครนักเรียนที่จบชั้น ม.6 หรือสายสามัญแล้ว ยังเปิดโอกาสให้น้อง ๆ ที่เรียนจบมาด้านสายอาชีพ/สายช่างได้สมัครเข้าศึกษาต่อกันด้วย ทั้งในหลักสูตรปริญญาตรี 4 และหลักสูตรปริญญาตรีต่อเนื่อง :::

 

4. "มหาวิทยาลัยรามคำแหง"🎓🏫

::: มหาวิทยาลัยรามคำแหง (RU) เป็นมหาวิทยาลัยรัฐและมหาวิทยาลัยตลาดวิชาแห่งเดียวในประเทศไทย เปิดรับสมัครบุคคลเข้าศึกษาต่อโดยไม่ต้องสอบคัดเลือก และไม่จำกัดจำนวน มีความโดดเด่นในการเรียนการสอนด้านนิติศาสตร์และรัฐศาสตร์ โดยทำการเรียนการสอนแบบตลาดวิชา กล่าวคือ มีการเรียนการสอนในชั้นเรียนเหมือนกับสถาบันแห่งอื่น ๆ แต่จะไม่บังคับเข้าชั้นเรียนและทั้งนี้น้อง ๆ ที่เลือกเรียน ม.รามคำแหง ยังสามารถที่จะทำงานและเรียนไปด้วยได้อีกด้วย แต่น้อง ๆ จะต้องมีความรับผิดชอบค่อนข้างสูงเลยทีเดียว เนื่องจากน้อง ๆ จะต้องพยายามทบทวนบทเรียนให้ทันเพื่อน ๆ และส่งงานตามที่อาจารย์สั่งให้ทันเวลาของในวิชาที่ได้ขาดเรียนไป :::

 

5. "มหาวิทยาลัยศรีปทุม"🎓🏫

::: มหาวิทยาลัยศรีปทุม (SPU) เหมาะสำหรับน้อง ๆ สายอาชีพที่มีความสนใจอยากศึกษาต่อในด้านงานบริการ งานท่องเที่ยว โดยมีหลักสูตรที่เปิดสอน ได้แก่ หลักสูตรปกติและหลักสูตรต่อเนื่อง ให้น้อง ๆ ได้เลือกเรียนในแบบที่ชอบได้เลย :::

 

 6. "มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหานคร"🎓🏫

::: มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหานคร (MUT) เป็นมหาวิทยาลัยเอกชนที่เปิดสอนด้านวิศวกรรมศาสตร์มาอย่างยาวนาน และยังคงสามารถรักษาคุณภาพของการเรียนการสอนเอาไว้เป็นอย่างดี พร้อมทั้งยังถูกจัดอันดับโลก ในด้านผลงานทางวิชาการที่มีการเผยแพร่บนอินเทอร์เน็ต และได้รับการตีพิมพ์จากวารสารต่าง ๆ หรือเรียกว่าเป็น มหาวิทยาลัยอิเล็กทรอนิกส์ (E-university) อีกด้วย :::

:::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::

 

: เรียบเรียงเนื้อหา : Yoyoc4000it. 😎✍️💞

: ฝากกดไลค์ 👆👍💞กดแชร์ให้ผมด้วยนะครับ : ขอบคุณครับ.🙏💕😎

เนื้อหาโดย: YOYO C4000 IT
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
YOYO C4000 IT's profile


โพสท์โดย: YOYO C4000 IT
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: เรียกข้าว่ากาโม่, YOYO C4000 IT
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ปูตินยัน! เซเลนสกีไม่ใช่ประธานาธิบดียูเครนอีกต่อไป!เจ้าของบ้านได้ยินเสียงร้องปริศนาบนฝ้าเลยเจาะดูกินสับปะรดทุกวัน ช่วยอะไร? เผย 10 สุดยอดประโยชน์ดีต่อสุขภาพนักร้องสาวสวยเมืองคอน “เอ็นจอย พญาไท”-กินยาลดความอ้วนโหมรับงานแสดงต่อเนื่องหัวใจวายกะทันหันนักบอลตกต่ำ หลังแฟนสาว ชวนมีlซ็กส์รัวๆโพสต์ทีมีสะเทือน! "เป้ย ปานวาด" แชร์คำสอน "หนุ่ม กรรชัย" เรื่องผู้ชายแฉ! ปาร์ตี้สาวสวยของข้าราชการระดับสูงของจีน คาดฝีมือฝ่ายตรงข้ามสุดเศร้า! นศ.สาวปี 4 ร้องเพลงหาเงินส่งตัวเองเรียน ดับปริศนาคาบ้านเช่าสถาปัตยกรรมจีนสวยๆ ของศาลเจ้าแป๊ะกงและโรงทาน ที่วัดโสธรวรารามวรวิหาร ฉะเชิงเทรา
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ราคาปาล์มดิ่งลงเหว ชาวบ้านสุดทนประกาศขายสวนหลัง ราคาตกต่ำต่อเนื่องรองเท้า"คอนเวิร์ส"เสน่ห์ของคนยุค 90 คลาสสิคไม่มีวันตายสถาปัตยกรรมจีนสวยๆ ของศาลเจ้าแป๊ะกงและโรงทาน ที่วัดโสธรวรารามวรวิหาร ฉะเชิงเทราหนุ่มข้าราชการด่าหยาบคายเจ้าของร้านถ่ายรูป เหตุถ่ายแล้วออกมาอ้วนเกินไป 🤨แฉ! ปาร์ตี้สาวสวยของข้าราชการระดับสูงของจีน คาดฝีมือฝ่ายตรงข้าม
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
Top 5 ประเทศค่าครองชีพโหด ที่ทำให้เงินเดือนเป็นแค่เศษกระดาษ!อานิสงส์ของการสร้างพระพุทธรูปสัตว์ที่อายุยืนนานที่สุดในโลกเมลอนพันธุ์ใหม่ ขวัญใจคนประเป๋าหนัก
ตั้งกระทู้ใหม่