หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

พฤติกรรมที่มีระเบียบของผู้ดีอังกฤษ เมื่อคุณได้รู้อาจจะทำให้คุณว้าวได้!

เนื้อหาโดย ผู้เล่าเรื่องผ่านบทความ 47

 

พฤติกรรมที่มีระเบียบของผู้ดีอังกฤษในประเทศอังกฤษที่อาจจะทำให้คุณว้าวได้

ชาวอังกฤษเป็นที่รู้จักในเรื่องความสุภาพและสงวนท่าที แต่พวกเขายังมีพฤติกรรมบางอย่างที่อาจดูตลกและแปลกประหลาดสำหรับผู้ที่ไม่คุ้นเคยกับวัฒนธรรมของพวกเขา ต่อไปนี้คือพฤติกรรมบางอย่างที่คุณอาจพบว่าน่าขัน แต่กลับเป็นเรื่องปกติสำหรับชาวอังกฤษ

1. การต่อแถว

ชาวอังกฤษขึ้นชื่อเรื่องความรักในการต่อแถว พวกเขาจะต่อแถวอย่างเป็นระเบียบแม้ว่าจะไม่มีใครอยู่ข้างหน้าพวกเขาก็ตาม พวกเขายังจะไม่แซงคิวแม้ว่าจะรีบแค่ไหนก็ตาม การต่อแถวเป็นส่วนสำคัญของวัฒนธรรมอังกฤษและถือเป็นการหยาบคายอย่างมากที่จะแซงคิว

2. การพูดคุยเกี่ยวกับสภาพอากาศ

ชาวอังกฤษชอบพูดคุยเกี่ยวกับสภาพอากาศ ไม่ว่าจะดีหรือไม่ดี พวกเขาจะพูดคุยเกี่ยวกับฝน แดด ลม และหิมะได้เป็นชั่วโมงๆ นี่เป็นวิธีหนึ่งที่ชาวอังกฤษเริ่มต้นบทสนทนาและแสดงความสุภาพ

3. การดื่มชา

ชาเป็นเครื่องดื่มประจำชาติของอังกฤษและชาวอังกฤษดื่มชาเป็นจำนวนมาก พวกเขาดื่มชาร้อน ชาเย็น ชาใส่นม และชามะนาว ชาเป็นส่วนสำคัญของวัฒนธรรมอังกฤษและเป็นวิธีหนึ่งในการผ่อนคลายและเข้าสังคม

4. การใช้คำสุภาพ

ชาวอังกฤษเป็นที่รู้จักในเรื่องความสุภาพและมักใช้คำสุภาพ เช่น "กรุณา" "ขอบคุณ" และ "ขอโทษ" พวกเขายังใช้คำทักทายที่เป็นทางการ เช่น "สวัสดีตอนเช้า" และ "สวัสดีตอนบ่าย" การใช้คำสุภาพเป็นส่วนสำคัญของวัฒนธรรมอังกฤษและถือเป็นการหยาบคายที่จะไม่ใช้คำสุภาพ

5. การถอดรองเท้า

ชาวอังกฤษมักจะถอดรองเท้าเมื่อเข้าบ้าน ซึ่งเป็นวิธีหนึ่งในการแสดงความเคารพต่อบ้านของผู้อื่น นี่เป็นเรื่องปกติโดยเฉพาะอย่างยิ่งในบ้านของเพื่อนและครอบครัว การถอดรองเท้าเป็นวิธีหนึ่งในการรักษาความสะอาดของบ้านและป้องกันไม่ให้สิ่งสกปรกเข้ามา

นี่เป็นเพียงพฤติกรรมบางอย่างที่คุณอาจพบว่าตลกและแปลกประหลาด แต่กลับเป็นเรื่องปกติสำหรับชาวอังกฤษ หากคุณเคยไปเยือนสหราชอาณาจักร โปรดเคารพวัฒนธรรมของพวกเขาและปฏิบัติตามพฤติกรรมเหล่านี้

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: ลิลลี่ ไมโครนอส, ผู้เล่าเรื่องผ่านบทความ 47
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ไข่กุ้งที่กินบนซูชิ จริงแล้วไม่ใช่ไข่กุ้ง และไม่ได้มาจากกุ้งด้วย!!!สลด!เด็กชายวัย 10 ขวบ นั่งบนท่อนไม้ยางท้ายกระบะพลัดตกรถดับพ่อช็อก! หลังให้ลูกเล่นมือถือสาว 23 ยอมตัดขาดกับครอบครัว แต่งงานกับชายรุ่นปู่ ไม่สนอายุที่ห่างกันกว่า 57 ปีหมอดูฉายานอสตราดามุสคนใหม่ ทำนายวันที่เกิดสงครามโลกครั้งที่ 3มด HoneyPot Ant มดที่สามารถผลิตน้ำหวานได้โกงน้ำหนักกระเป๋าแบบนี้ก็มีด้วย..เห็นแก่ตัวสุดๆครูสาวโชคดี! ได้บรรจุครูโรงเรียนในป่า..แต่ว่าได้บ้านพักครูแบบนี้การกระทำของคนสเปนที่แปลกประหลาดแต่กลับมองเป็นเรื่องปกติเมื่อคุณได้รู้อาจจะทำให้ประหลาดใจได้!ไรเดอร์!ซิ่ง จยย.หวาดเสียว - ท่อดัง ตร.ค้นเจอยาบ้า ยาไอซ์ เหล็กขูดชาร์ฟครูสาวเมืองคอน ถูกผึ้งต่อยนิ้วบวมเป่งแหวนรัดเจ็บ ร้องกู้ภัยช่วยเกาหลีใต้ยิงปืนเตือน ทหารเกาหลีเหนือ หลังล้ำเขตแดนอีกครั้ง
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
marine: เกี่ยวกับทะเล อยู่ในทะเลสลด!เด็กชายวัย 10 ขวบ นั่งบนท่อนไม้ยางท้ายกระบะพลัดตกรถดับมด HoneyPot Ant มดที่สามารถผลิตน้ำหวานได้รวบเณร 8 รูป มั่วสุมเสพยาคากุฏิ ฉี่ม่วงยกแก๊งค์ศึกสะใภ้เกาหลี! "แพน" ฟาดแรง "สะใภ้ซอ"..ซัดติ่งดูให้จบแล้วจะรู้ไข่กุ้งที่กินบนซูชิ จริงแล้วไม่ใช่ไข่กุ้ง และไม่ได้มาจากกุ้งด้วย!!!
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
"สวรรค์ของนักผจญภัย" บ้านกลางแม่น้ำDrinaปราสาทฮิเมจิ จะขึ้นค่าธรรมเนียมแรกเข้า 4 เท่า5 ปัจจัยควายน้ำทะเลน้อยสู่มรดกโลกทางการเกษตรแห่งแรกของไทย |สกู๊ปพิเศษการกระทำของคนสเปนที่แปลกประหลาดแต่กลับมองเป็นเรื่องปกติเมื่อคุณได้รู้อาจจะทำให้ประหลาดใจได้!
ตั้งกระทู้ใหม่