หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เคล็ดลับใส่แหวนเสริมดวงตามวันเกิด ให้ปัง

เนื้อหาโดย good4289

นอกจากการไปไหว้พระขอพร ทำบุญ เสริมพลังมูให้ปัง ๆ แล้ว ยังมีวิธีการเสริมดวงอีกหลายอย่างที่นิยมทำกัน หนึ่งในนั้นคือการใส่แหวน การใส่แหวนเสริมดวงตามวันเกิด สำหรับคนทั้ง 7 วันจะต้องสวมแหวนนิ้วไหนให้ปัง มาดูกัน

ขั้นตอนเริ่มต้นก่อนใส่แหวนเสริมดวงตามวันเกิด

  1. ควรซื้อแหวนเอง: การใส่แหวนเสริมดวงตามวันเกิด ควรเลือกใส่แหวนที่ซื้อด้วยตัวเอง จะถูกจะแพงก็ได้แต่ต้องเลือกและจ่ายเงินด้วยตัวเอง เพราะจะเป็นการสื่อเข้าหากันระหว่างดวงของผู้สวมและแหวนในทางโหราศาสตร์
  2. ห้ามนำแหวนไปให้คนอื่นใส่: กฎข้อนี้ถือว่าสำคัญอย่างยิ่งสำหรับการใส่แหวนเพื่อการเสริมดวง คือห้ามนำแหวนไปให้คนอื่นใส่ ไม่ว่าจะเป็นใครแม้แต่เพื่อน หรือญาติ เพราะจะถือว่าแหวนนั้นได้ดูดซับดวงชะตาของผู้ที่หยิบยืมแหวนไปใส่กลับมาที่ผู้เป็นเจ้าของแหวนได้ด้วย
  3. ต้องใส่ติดนิ้ว: อยากเสริมพลังการมูให้ปังขั้นสุดในศาสตร์การใส่แหวนเสริมดวงตามวันเกิด จะต้องใส่แหวนให้อยู่ติดนิ้วตลอดเวลาเพื่อให้พลังของแหวนคุ้มครองอยู่ตลอดเวลา

 

การใส่แหวนเสริมดวงตามวันเกิด ของคนแต่ละวัน

คนเกิดวันอาทิตย์

คนเกิดวันอาทิตย์ เป็นคนที่มีความเป็นผู้นำแต่แอบใจร้อนไปนิด ถ้าต้องการเสริมเคล็ดลับความร่ำรวยมั่งคั่งแนะนำให้สวมแหวนตามวันเกิด ที่นิ้วกลางข้างขวา แต่ถ้าช่วงนี้มองหารัก หรือความสัมพันธ์เริ่มสะดุด ลองสวมแหวนที่นิ้วกลางข้างซ้ายรับรองว่าเริ่ด

 

คนเกิดวันจันทร์

คนเกิดวันจันทร์ เป็นคนช่างคิด ช่างพูด ไอเดียบรรเจิด ถ้าต้องการให้ดวงดี ดวงเด่น โชคลาภเงินทองเข้ามาไม่ขาดมือแนะนำว่าให้ใส่แหวนที่นิ้วชี้ข้างขวา แต่ถ้าอยากปังเรื่องรัก นอกจากเสน่ห์ด้านการพูดแล้ว ลองเสริมดวงด้วยการใส่แหวนตามวันเกิด ที่นิ้วนางจะข้างซ้ายหรือขวาก็ได้รับรองว่าปังแน่นอน

 

คนเกิดวันอังคาร

คนเกิดวันอังคาร เป็นคนตรง ๆ แรง ๆ กล้าชน ถ้าจะต้องการเสริมดวงด้านการเงิน โชคลาภ และการงาน แนะนำให้ใส่แหวนที่นิ้วก้อยข้างขวา แต่ถ้าอยากเน้นเรื่องหัวใจ ลองเสริมเสน่ห์ด้วยการใส่แหวนตามวันเกิด ที่นิ้วก้อยข้างซ้าย

 

คนเกิดวันพุธ

 คนเกิดวันพุธ เป็นคนใจกว้าง ขยันขันแข็ง มักเป็นดาวเด่นในที่ทำงาน ถ้าอยากจะใส่แหวนเสริมดวงตามวันเกิด สำหรับเรื่องงานและเรื่องเงินให้ใส่แหวนที่นิ้วกลางข้างซ้าย แต่ถ้าอยากได้เรื่องรักแนะนำว่านิ้วชี้ข้างขวาเหมาะที่สุด

 

คนเกิดวันพฤหัสบดี

คนเกิดวันพฤหัสบดี เป็นคนที่ภายนอกจากจะดูแข็ง ๆ เข้าถึงยาก แต่จริง ๆ แล้วจิตใจอ่อนโยน การใส่แหวนเพื่อเสริมดวง อาจจะทำให้ดึงดูดสิ่งดี ๆ เข้ามาในชีวิตได้มากขึ้น ถ้าอยากจะปังเรื่องเงิน เรื่องงานแนะนำว่าให้ใส่แหวนที่นิ้วกลางข้างขวา แต่ถ้าอยากจะซ่อมเสริมเรื่องรักไม่ให้สะดุดลองใส่แหวนที่นิ้วนางข้างขวา รับรองว่าราบรื่นแน่นอน

 

คนเกิดวันศุกร์

คนเกิดวันศุกร์ เป็นคนรักสวยรักงาม ช่างคิด ช่างเขียน แต่ก็แสนดื้อแสนซน การใส่แหวนเสริมดวงตามวันเกิด ที่จะช่วยเรื่องการเงิน การงาน และโชคลาภให้ใส่แหวนที่นิ้วชี้ข้างซ้าย แต่ถ้าอยากจะให้รักราบรื่นดั่งใจคิดก็ให้ใส่แหวนที่นิ้วกลางข้างซ้ายหรือขวาก็ได้

 

คนเกิดวันเสาร์

คนเกิดวันเสาร์ เป็นคนที่ทั้งหนักแน่น มั่นคง อดทน แต่ก็มีความหัวรั้น การใส่แหวนเสริมดวงตามวันเกิด จะช่วยเสริมดวงด้านดี และช่วยเบรกความดื้อรั้นได้ ถ้าต้องการจะเสริมดวงด้านงาน โชคลาภ การเงิน ควรจะใส่แหวนที่นิ้วกลางข้างซ้าย แต่ถ้าเป็นเรื่องความรักให้ลองใส่ที่นิ้วก้อยข้างซ้ายหรือขวาก็ได้ ก็จะช่วยเสริมให้ชีวิตแฮปปี้ได้ไม่ยาก

 

เคล็ดลับในการใส่แหวนเสริมดวงตามวันเกิด เป็นอีกทางที่จะช่วยเป็นพลังเสริมความมั่นใจให้กับทุกคนได้ แต่อย่าคิดว่าจะพึ่งดวงอย่างเดียวนะ ควรตั้งใจทำงานอย่างขยันขันแข็ง ประกอบกับการใช้ชีวิตอย่างมีสติ รับรองว่ายังไงก็จะเจอแต่สิ่งดี ๆ อย่างแน่นอน

เนื้อหาโดย: good4289
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
good4289's profile


โพสท์โดย: good4289
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: thecalmgirl
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
พ่อช็อก! หลังให้ลูกเล่นมือถือพบวัตถุปริศนาเกยตื้น หาดจังหวัด ภูเก็ต?พบสุสานจีนโบราณซ่อนอยู่ใต้ท่อระบายน้ำ กว่า 800 ปีจากลูกเป็ดขี้เหร่มีแต่คนบูลลี่..ทำงานหนักหลายปี จนกลายมาเป็นนางฟ้า ✨คนเริ่มกังวลสุขภาพไบเดน หลังยืนแข็งทื่อ จนคนต้องพาลงจากเวทีทำไมร้านบุฟเฟ่ต์ถึงห้ามเอาแก้วเยติเข้า..รู้เหตุผลแล้วเข้าใจร้านเลยสาว 23 ยอมตัดขาดกับครอบครัว แต่งงานกับชายรุ่นปู่ ไม่สนอายุที่ห่างกันกว่า 57 ปีเลขปฏิทินคำชะโนด เลขปฏิทินท้าวเวสสุวรรณ งวด 1 กรกฎาคม 2567ชมความน่ารักลูกๆของเล็กเล็กคนใจบุญยกพระหายากให้"แม่น้องการ์ตูน"เกิดเหตุเครื่องบินโดยสารระเบิดกลางอากาศมนุษย์กำลังเข้าสู่ยุคทอง คำบอกเล่าจากผู้ที่เคยสัมผัสประสบการณ์เฉียดตๅย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
หลวงปู่ศิลาเตือน!! ปี พศ.2573 น้ำจะท่วมกรุงเทพฯ..คนจะหลั่งไหลไปอยู่ที่เขาใหญ่กันคนเริ่มกังวลสุขภาพไบเดน หลังยืนแข็งทื่อ จนคนต้องพาลงจากเวทีผู้นำพม่ายัน "จะจัดเลือกตั้งปี 2025"มนุษย์กำลังเข้าสู่ยุคทอง คำบอกเล่าจากผู้ที่เคยสัมผัสประสบการณ์เฉียดตๅยพบสุสานจีนโบราณซ่อนอยู่ใต้ท่อระบายน้ำ กว่า 800 ปี
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
มนุษย์กำลังเข้าสู่ยุคทอง คำบอกเล่าจากผู้ที่เคยสัมผัสประสบการณ์เฉียดตๅยเลือกตัวเลข ทำนายดวง 18/6/2567ราศีที่เดาใจคนได้เก่งที่สุดดูดวงทั้ง 12 นักษัตร มิถุนายน 2567
ตั้งกระทู้ใหม่