หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

สุดเศร้าหนุ่มนักแคสเกมจบชีวิตเพราะผู้หญิงที่รัก ยอมให้หมดตัวแม้ไม่ได้กินของโปรดของตัวเอง

เนื้อหาโดย Noxx

เรื่องนี้กำลังเป็นไวรัลในจีนเป็นอย่างมาก เมื่อผู้ชายคนหนึ่งได้คบกับผู้หญิงคนนึงในโลกออนไลน์ โดยที่ผู้ชายเป็นนักแคสเกมโดยที่ เขามีชื่อเสียงในวงการเกม Honor of kings รู้จักกันว่า แมวอ้วน

โดยหนุ่มคนนี้ได้รู้จักกับหญิงคนหนึ่งผ่านเกมนี้เช่นกัน โดยเธอบอกว่าเธออายุ 27 ปี อยู่ห่างไกลกันมาก ระหว่างที่เล่นเกมก็มักจะขอของขวัญราคาแพงจากแมวอ้วนอยู่เสมอ ถึงแม้ว่าจะเป็นรักออนไลน์แต่เขาก็ดูแลผู้หญิงเป็นอย่างดี โดยเธอบอกกับเขาว่ามีความฝันอยากจะเปิดร้านดอกไม้ แมวอ้วนจึงพยายามเก็บเงินเพื่อจะทำให้ฝันของเธอเป็นจริง

ฝ่ายชาย แมวอ้วน ชื่อจริง “หลิวเจี่ย“ (Liu Jie) เป็นหนุ่มวัย 21 ปี ฝ่ายหญิงชื่อ “ถานจู๋” (Tan Zhu) อายุ 27 ปี

มีชาวเน็ตขุดไปเจอหน้าจริงก่อนฝ่ายฟิลเตอร์แอพถ่ายรูป

แม้ว่าจะทำงานเพื่อเธอยังไง แต่เธอก็บอกว่ายังเร็วเกินไปที่จะอยู่ด้วยกันให้แมวอ้วนเขาเช่าบ้านอยู่คนเดียวไปก่อนสัก 2 เดือน แล้วค่อยย้ายมาอยู่กับเธอทีหลัง เธอไม่มีเวลาให้เขามากนัก ได้เจอกันไม่กี่ครั้ง แต่เขาก็เข้าใจทุกอย่าง เมื่อครบ 2 เดือนตามสัญญา เธอก็บอกว่ารอให้แต่งงานก่อนแล้ว ค่อยมาอยู่ด้วยกัน สัญญาว่าจะแต่งกับเขาในเดือนพฤษภาคม 2024 ฝ่ายชายก็ตอบตกลงและเฝ้ารอถึงวันนั้น

เมื่อฝ่ายหญิงบอกว่ายังเปิดร้านดอกไม้ไม่ได้เพราะเงินไม่พอ เขาจึงสตรีมเกมหามรุ่งหามค่ำรับงานอย่างหนัก ใช้จ่ายอย่างประหยัดอาหารการกินก็เลือกกินเมนูถูกๆ ทำให้สภาพร่างกายก็ย่ำแย่ เมื่อไม่ได้นอนอย่างเพียงพอด้วยเจ็บป่วย แต่ว่าฝ่ายหญิงก็ไม่เคยมาสนใจเขาเลย

แมวอ้วนที่เลือกกินแต่ผัดผักยอมอดทนที่จะไม่กินของโปรดของตัวเอง เป็นภาพที่เขาโพสต์ไว้ก่อนจบชีวิต

เขาโอนเงินให้ฝ่ายหญิงอยู่เสมอ แม้ว่าตัวเองจะต้องใช้ชีวิตแบบยากลำบาก เมื่อพี่สาวรู้ความสัมพันธ์นี้ ก็บอกว่าอย่าไปจริงจังกับผู้หญิงคนนี้มากนัก แต่เขาก็เชื่อมั่นว่าความดีและความพยายามของเขาจะชนะใจเธอได้ จนกระทั่งมาถึงวันเกิดของเธอในเดือนมีนาคม เธอขอของขวัญจากแมวอ้วนเป็น iPhone 15 เขาก็ซื้อให้ แต่หลังจากวันเกิดของเธอเธอก็เปลี่ยนไปทำเย็นชากับเขาชัดเจน อีกทั้งยังบอกเลิกกับเขาในต้นเดือนเมษายนด้วย แมวอ้วนพยายามทำทุกทางที่จะขอคืนดีรักษาสัมพันธ์กับเธอต่อ เพราะ 2 ปีที่ผ่านมานี้เขามีชีวิตอยู่เพื่อเธอ ถ้าไม่มีเธอเขาไม่สามารถอยู่ได้ เขาส่งดอกไม้ให้เธอไป 760 ดอก ซึ่งเป็นดอกไม้จากร้านของเธอเองอีกทั้ง 760 ก็คือจำนวนวันที่ทั้งคู่ได้รู้จักกัน แต่ก็ไม่มีอะไรดีขึ้น

ครั้งสุดท้ายที่เขาพยายามก็คือวันที่ 10 เมษายน เขาได้โอนเงินทั้งหมดในบัญชีที่มีกว่า 60,000 หยวนหรือประมาณ 300,000 บาทไปให้เธอพร้อมกับข้อความว่า "ของขวัญที่เต็มใจให้" ซึ่งเธอก็กดรับเงินจำนวนนั้น แต่ก็ไม่ได้พูดจาอะไรกับเขาอยู่ดี

แมวอ้วนจบชีวิตลงในวันที่ 11 เมษายน ที่สะพานข้ามแม่น้ำแยงซี โดยส่งข้อความสุดท้ายถึงเธอว่า "ลาก่อน"

หลังจากการตายของแมวอ้วนเธอก็ยังไม่รู้สึกรู้สาอะไร คงใช้ชีวิตตามปกติของเธอไป ราวกับไม่เคยมีแมวอ้วนอยู่ในชีวิตเลย แต่เรื่องกลายเป็นที่สนใจขึ้นมา เมื่อพี่สาวของแมวอ้วนได้ออกมาเรียกร้องความเป็นธรรมให้กับน้องชาย โดยแฉว่าเธอหลอกเอาเงินน้องชายของเธอไปรวมๆแล้วกว่า 2 ล้าน 7 แสนบาทโดยหลอกใช้ความรักของแมวอ้วนที่มีให้เธอ

ฝ่ายหญิงออกมาตอบโต้และไม่ยอมรับในสิ่งที่พี่สาวกล่าวหาเธอ อีกทั้งยังพูดในเชิงว่าเธอไม่ผิด แมวอ้วนนั้นอ่อนแอเอง และจริงๆแล้วเธอได้เงินมาจากแมวอ้วนประมาณ 1 ล้าน 8 แสนบาทเท่านั้น ทำให้พี่สาวของแมวอ้วนนั้นโกรธ และปล่อยหลักฐานแชทการพูดคุยออกมาแฉ ว่าบทสนทนานี้เป็นการขอเงินน้องชายเธอทั้งนั้น ทำให้ทุกคนเริ่มประณามเธอว่าเจตนาหลอกแมวอ้วน แมวอ้วนยอมอดที่จะไม่กินของโปรดของตัวเองอย่าง แมคโดนัล เพื่อเก็บเงินไว้ให้เธอ จึงทำให้หลายๆ คนที่ทราบข่าวนี้ได้ซื้อ McDonald's ไปวางไว้ที่สะพาน เพื่อไว้อาลัยให้กับแมวอ้วนผู้ทุ่มเททั้งชีวิตให้กับความรักที่ไม่อาจสมหวัง

มีดราม่าที่แทรกมาคือพบว่า ร้านอาหารบางร้านนั้นรับออเดอร์แล้วส่งแค่กล่องเปล่ามาไว้ที่สะพาน เมื่อเปิดดูในนั้นไม่มีอาหารอยู่ หรือบางร้านดอกไม้นั้นพอวางดอกไม้เพื่อไว้อาลัยและถ่ายรูปส่งให้ลูกค้าแล้ว ก็เอาวนเอาช่อดอกไม้เดิมกลับไปขายใหม่ จึงโดนลงโทษกันไปตามกฎหมาย

บางร้านขายดอกไม้ก็ฉวยโอกาส เอาดอกไม้มาวนขาย

ฝ่ายหญิงถานจู๋ ได้โพสต์คลิปขอโทษในวันที่มีงานศพของแมวอ้วน มีผู้คนจับผิดและประณามว่าเป็นคลิปที่ทำจาก AI ไม่ใช่เธอจริงๆ แค่ขอโทษยังไร้ความจริงใจเลย

ก็ถือว่าเป็นอุทาหรณ์สอนใจเป็นอย่างดีเกี่ยวกับความรักทางไกลและการหลอกลวง รักใครก็ได้แต่อย่าลืมรักตัวเองให้มากๆ ด้วยนะ แม้ว่าเรื่องนี้จะเอาความผิดจากฝ่ายหญิงได้ยากแต่ว่าเธอก็ได้ถูกลงโทษจากสังคมไปแล้ว ถึงความเห็นแก่ได้ของเธอ

ผู้คนมากมายโพสต์รูปไว้อาลัยกับการจากไปของแมวอ้วน ขอให้ได้กินของโปรดในสวรรค์นะ

เนื้อหาโดย: Noxx
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Noxx's profile


โพสท์โดย: Noxx
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: Thorsten, Noxx
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
Joya Williams สาวผู้ขโมยสูตร Coke ไปขายให้ Pepsi ในราคา 55 ล้านพืชผักที่ห้ามกินขณะยังดิบ เพราะมีสารไซยาไนด์ที่มีพิษร้ายแรงมากงานเข้าพี่เต้ ป.ป.ช. ชี้มูลผิดจริยธรรม ลาสภาไปดู 4 Kingsจีนล้ำไปอีกขั้น กับนวัตกรรมแปลภาษาแบบเรียลไทม์ 60 ภาษาพนักงานสายการบิน โยนกระเป๋าผู้โดยสารลงบันไดแบบไม่สนโลก สุดท้ายถูกไล่ออกลูกละ 13,999 บาททุเรียนไทยแพงไม่แพ้ชาติใด!!"แพงทั้งแผ่นดิน" ไม่ใช่แค่ความรู้สึก แต่มันคือความจริง เสียงสะท้อนจากประชาชน"บัง" ของจริง หนุ่มแสบอินเดียแปะกาวพาสปอร์ตหวังปิดเมีย เที่ยวไทยลับๆ หลายรอบ!ที่มา หน้าที่และขอบเขตการทำงานของ FBI
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
แม่น้ำที่กว้างใหญ่ที่สุด และมีปริมาณน้ำไหลมากที่สุดบนโลกประเทศที่มีคนไทย ย้ายหรืออพยพไปอาศัยอยู่อย่างถาวรมากที่สุด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด รวมข่าวต่างประเทศ
ลาวรณรงค์งดรับเงินบาทไทย กำหนดเรตแลกเปลี่ยนกันเอง หวังฟื้นค่าเงินกีบคดีสุดแปลก ครูประถมโรคจิตบุกเข้าบ้าน! หวังมาขโมยชุดนักเรียนของอดีตลูกศิษย์ความรู้ : รวมธงของกลุ่มคนที่ฉวยโอกาสเป็นหนึ่งเดียวร่วมกับ Pride Monthรู้จักกับศาสนาที่มาเพื่อช่วยคนญี่ปุ่นไม่ให้เสียชีวิตจากการทำงานหนักจนตาย
ตั้งกระทู้ใหม่